Giới thiệu công ty

  • 06/03/2015

Công ty Luật TNHH Minh Khuê được thành lập dựa trên tiền thân của Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO và đang ngày càng hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới. Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành, phát triển và cơ cấu tổ chức của hai công ty:

Giới thiệu về Công ty luật Minh Khuê và Cơ cấu tổ chức của công ty

Công ty Luật TNHH Minh Khuê được thành lập dựa trên tiền thân của Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO và đang ngày càng hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới. Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành, phát triển và cơ cấu tổ chức của hai công ty:

Việt Nam gia nhập WTO được xem như một thời cơ và cũng là thách thức đối với mọi doanh nghiệp trong quá trình hội nhập và phát triển. Công ty TNHH tư vấn SUNLAW được chính thức thành lập vào ngày 29/07/2009 (sau 02 khi Việt Nam gia nhập WTO):

 

1. Giới thiệu sơ lược về Công ty TNHH tư vấn SUNLAW

Năm 2007, 2008 sau khi Việt Nam gia nhập WTO đánh dấu một sự "bùng nổ" về mặt pháp lý. Nhà đầu tư nước ngoài "ùa" vào thị trường Việt Nam mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển kinh tế - Vào thời điểm này Việt nam được xem như một điểm đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường thế giới ở các yếu tố địa chính trị, kinh tế, văn hóa.

Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW thành lập và hoạt động theo Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 010309928 do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Công ty luật SUNLAW

 

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN SUNLAW

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài : SUNLAW CONSULTANCY COMPANY LIMITED

Tên viết tắt:  SUNLAW CO., LTD

Địa chỉ trụ sở: Số 47, Phố Chính Kinh, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Phòng 120 nhà A4, ngõ 129 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 39916057                                Fax: (04) 35510350

Email: contact@sunlaw.com.vn                         Website: http://www.sunlaw.com.vn

Các ngành nghề kinh doanh chính: Hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp; tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp; tư vấn thuế; tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn thuế, dịch thuật chuyên ngành luật và đại diện ngoài tố tụng.

Các dấu mốc phát triển:

Năm 2009:  SUNLAW., Co LTD được biết đến như một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn đấu tư nước ngoài với chi phí cạnh tranh trên thị trường Hà Nội.

Năm 2010: Tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp và đại diện ngoài là một trong những thế mạnh nổi trội của SUNLAW., Co LTD.

Năm 2011: SUNLAW., Co LTD đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong việc xây dựng thương hiệu và phát triển dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng trực tuyến qua tổng đài 19006816.

Năm 2012: SUNLAW., Co LTD là một trong những công ty có doanh thu hàng đầu tại khu vực Miền Bắc trong hoạt động tư vấn, hỗ trợ khách hàng qua Tổng đài điện thoại 19006816.

Năm 2013: Ban lãnh đạo công ty định hướng phát triển SUNLAW., Co LTD là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung ứng dịch vụ Tư vấn đấu thầu & Dịch thuật tài liệu pháp luật đây sẽ là một trong những lĩnh vực mà Công ty đặc biệt trú trọng phát triển trong tương lai.

 

2. Giới thiệu sơ lược về Công ty Luật TNHH Minh Khuê:

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế trên phạm vi toàn cầu và khủng hoảng tại Việt Nam đã "chạm đáy". Trong những năm 2005 đến 2009 chứng kiến tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt của nền kinh tế Việt nam, kể từ năm 2010, 2011, 2012 chứng kiến cảnh lao dốc của cả nền kinh tế số lượng những doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động, giải thể và phá sản trong 03 năm cao gấp bội phần các năm trước đó. Trong khủng hoảng kinh tế luôn tồn tại những cơ hội cho sự phát triển thực chất giá cả tất cả các mặt hàng, dịch vụ đã trở lại với giá trị thực chất nhất của nó đây là thời cơ không thể tốt hơn cho những doanh nghiệp đặt giá trị thực chất lên hàng đầu. Công ty Luật TNHH Minh Khuê được thành lập dựa trên nền tảng và phát triển có sự kế thừa những thành tựu phát triển của Công ty TNHH tư vấn SUNLAW. Chúng tôi hiểu rằng "Trong kinh doanh cần sự chuyên biệt hóa cao trong từng dịch vụ tư vấn", tái cấu trúc lại doanh nghiệp là yếu tố sống còn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế.

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKH do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

2.1. Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ  bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MKLAW FIRM

2.2. Địa chỉ trụ sở:

Phòng 802, tòa nhà VNT TOWER, số 19, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0439916057                                  Fax: 0435510350

Email: lienhe@luatminhkhue.vn                    Website: http://www.luatminhkhue.vn

2.3. Giám đốc Công ty luật (Trưởng văn phòng luật sư):

Họ và tên: Ông Lê Minh Trường                     Giới tính: Nam

Dân tộc: Kinh                                                Quốc tịch: Việt Nam

CMTND số: 162645113                                 Do: Công an tỉnh Nam Định         Cấp ngày: 02/03/2009

Chứng chỉ hành nghề số: 9227/TP/LS-CCHN   do Bộ Tư Pháp cấp ngày 06 tháng 12 năm 2012.

Thành viên đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Thẻ hành nghề số: 7778/LS do Liên đoàn luật sư cấp ngày 05 tháng 02 năm 2013.

2.4. Lĩnh vực hành nghề:

- Tham gia tố tụng;

- Tư vấn pháp luật;

- Đại diện ngoài tố tụng;

- Dịch vụ pháp lý khác.

Văn phòng chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày: 15/03/2013.

2.5 Biểu trưng của Công ty Luật TNHH Minh Khuê:

Để đảm bảo hoạt động sáng tạo thương hiệu thực sự chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và giá trị của sự SÁNG TẠO, ban lãnh đạo công ty đã lựa chọn một những đơn vị thiết kế và sáng tạo thương hiệu hàng đầu - Công ty Tư vấn và Sáng tạo thương hiệu Sao Kim (saokim.com.vn).

Đơn vị tư vấn đã đưa ra nhiều ý tưởng biểu trưng của công ty, Ban lãnh đạo công ty đã lựa chọn ý tưởng sau:

Logo - Công ty luật Minh Khuê

(Công bố biểu trưng của Công ty luật Minh khuê)

Phân tích ý nghĩa sơ bộ của Biểu trưng công ty:

Logo được hình thành từ hai yếu : Phẩn hình (biểu tượng) và phần chữ (thương hiệu).

Biểu tượng được xây dựng dựa trên ba yêu tố cấu thành:
+ Phần hình vuông bao bọc đường tròn, đường cong. Với ý nghĩa tượng trưng: "Hình vuông và đường tròn" tượng trưng cho sự phát triển, hoàn thiện, hoàn mỹ... Đây là yêu tố biểu trưng cho sự phát triển toàn vẹn.
+ Đường cong được thiết kế cách điệu từ chữ M đặt trong hình vuông chéo, đường cong thể hiện sự mềm dẻo, sự linh hoạt trong lĩnh vực pháp lý vốn đã đặt trong một khuôn mẫu rõ ràng thể hiện bằng hình vuông bao phủ;
+ Chữ M được thiết kế cách điệu dưới dạng một cuốn sách đang mở - Tượng trưng cho tri thức, trí tuệ, sự minh mẫn;
+ Đường tròn dược thiết kế dưới dạng một dấu chấm trên đầu chữ M như muốn thể hiện hình tượng con người đang vươn lên. Đồng thời đây cũng là biểu trưng của cán cân công lý - hình ảnh cán cân là hình ảnh mở rộng và ẩn sau hình ảnh của con người. Con người được bảo vệ, được chở che bởi phần hình vuông phí trên có dạng hình chiến nón thể hiện tính chất nghề nghiệp của hoạt động luật sư là bảo vệ con người, bảo vệ lẽ phải, bảo vệ sự công bằng, sự thật khách quan. Chữ "M" được thiết kế cách điệu dưới hình ảnh trái tim tượng trưng cho chữ "TÂM" thể hiện sự nhiệt huyết, sự tận tâm đối với khách hàng cũng như đối với chất lượng dịch vụ tư vấn.
+ Một ý nghĩa khác của đường tròn thiết kế ẩn dụ hướng sự liên tưởng đến hình ảnh sao khuê (Minh Khuê), trong lịch sử của người Việt hình ảnh sao khuê từng được ví với tấm lòng trung hiếu của người hiền tài "Ức Trai tâm thượng quang Khuê tảo (tấm lòng ức Trai sáng tựa sao Khuê)."
+ Nhãn hiệu được thiết kế tạo ra sự cân đối giữ phần hình và phần chữ - Sự cân đối ở đây thể hiện sự công bằng, người cầm cân nảy mực
+ Logo lấy màu xanh, màu của sự năng động, màu của sự tin tưởng và phát triển. Phông chữ không chân thể hiện sự hiện đại và chuyên nghiệp
làm màu sắc chủ đạo. Slogan của công ty "Tâm sáng trí minh" thể hiện một tầm nhìn, một hướng chủ đạo của người sáng lập công ty trong định hướng tuy duy pháp lý. Đây là một biểu đơn giản nhưng hàm ý sâu sa.
 
Định hướng phát triển khởi đầu của Công ty luật TNHH Minh Khuê:
Năm 2013: Là năm khởi đầu của MKAW FIRM chúng tôi nhận định rằng năm 2013 sẽ là năm phục hồi dần của nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế thế giới không tươi sáng. Chúng tôi xác định đối tượng khách hàng chính là "Người Việt Nam" thương hiệu đặt tên thuần việt thể hiện một định hướng phát triển lâu dài của công ty là thị trường người việt. Trong năm 2013 chúng tôi hướng đến thị trường người có thu nhập trung bình, khá tại thị trường Việt Nam. Các định hướng lớn trong năm 2013:
- Xây dựng và phát triển thương mại điện tử: Truyền thông hình ảnh mới công ty, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng và Cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại (Giữ vững thành tựu là một trong những công ty luật có doanh thu và chất lượng tư vấn pháp luật qua điện thoại hàng đầu Việt Nam: 19006816 & 19006916) là một trong những hoạt động trọng tâm trong 06 tháng đầu năm.
- Cung ứng dịch vụ luật sư tranh tụng chất lượng tại Việt Nam trong 06 tháng cuối năm.
 
3. Cơ cấu tổ chức của Công ty luật Minh Khuê:

Giá trị nền tảng làm nên thành công đối với doanh nghiệp là nhân tố con người. Để đến đích thành công chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhân viên nòng cốt có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là có thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Công ty Luật Minh Khuê xây dựng cơ cấu tổ chức bao gồm các phòng ban với các chức năng chuyên biệt nhằm đáp ứng được đầy đủ và tốt nhất các nhu cầu của Quý Khách hàng và đảm bảo tính chuyên môn hóa, tính chuyên nghiệp cao nhất. Mỗi nhân viên của MKLAW FIRM  được xem như một đại sứ thương hiệu trong quá trình xây dựng và phá triển công ty:

 
Cơ cấu tổ chức của Công ty luật Minh Khuê và Công ty tư vấn SUNLAW
 
Rất mong nhận được sự cộng tác cùng phát triển!
Trân trọng./.
 
 
BAN LÃNH ĐẠO - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

[ Về trang chủ ] [ Quay lại trang trước ]

Bình luận