Luật sư khởi nghiệp

  • 26/02/2015

Theo đuổi nghiệp luật sư đòi hỏi sự đam mê không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân, với mỗi luật sư nghề luật không phải là một nghề đơn thuần mà nó được xem như nghiệp - "sinh nghề - tử nghiệp" luôn là yếu tố sống còn đối với luật sư.

Chương trình đào tạo luật sư khởi nghiệp

Theo đuổi nghiệp luật sư đòi hỏi sự đam mê không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân, với mỗi luật sư nghề luật không phải là một nghề đơn thuần mà nó được  xem như nghiệp - "sinh nghề - tử nghiệp" luôn là yếu tố sống còn đối với luật sư.

Chương trình đào tạo luật sư khởi nghiệp hướng đến các mục tiêu:

- Trang bị những kỹ năng nghề nghiệp chuyên sau cho mỗi luật sư;

- Trng bị khả năng tư duy: Tiếp cận khách hàng, xây dựng thương hiệu công ty, xây dựng thương hiệu cá nhân cho mỗi luật sư;

- Trang bị những nguyên tắc nghề nghiệp, nguyên tắc tài chính, tư duy quản lý cho mỗi luật sư;

và những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết khác để giúp một luật sư có thể khởi nghiệp vững vàng.

Nhằm đáp ứng được những yêu cầu đó, Luật Minh Khuê hợp tác với những luật sư cạo cội có những buổi tọa đàm chi tiết về các chủ đề trên, danh sách các luật sư cao cấp sẽ được công ty hợp tác để chia sẻ cới các học viên kinh nghiệm, sự trải nghiệm thực tế của mình đổi với nghề nghiệp.

Với những kinh nghiệp thành công và sực chia sẻ thực tế những thất bại sẽ giúp các luật sư có một định hướng vừng vàng về nghề nghiệp trước khi quyết định khởi sự.

Hãy đăng ký để nhận được những kinh nghiệm vô giá của các luật sư giàu kinh nghiệm trong nghề.

Trân trọng./.

BỘ PHẬN ĐÀO TẠO

[ Về trang chủ ] [ Quay lại trang trước ]

Bình luận