Pháp chế doanh nghiệp

  • 26/02/2015

Công ty luật Minh Khuê tyển sinh lớp đào tạo kỹ năng thực hành pháp chế doanh nghiệp: Đối tượng tham gia là Sinh viên Luật, cử nhân luật , cán bộ pháp chế các doanh nghiệp và những người hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật có nhu cầu.

Tyển sinh lớp đào tạo kỹ năng thực hành pháp chế doanh nghiệp

1. Đối tượng tham dự:
Đối tượng tham gia: Sinh viên Khoa Luật, cử nhân luật , cán bộ pháp chế các doanh nghiệp và những người hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật có nhu cầu.


2. Thời gian đào tạo: 04 buổi học được chia đều trong 4 tuần (1 buổi/ tuần) vào các ngày cuối.
Buổi sáng: 8h30 - 11h30.
Buổi chiều: 14h - 17h.
Buổi tối: 18h - 21h.
Số lượng tuyển sinh: 08 học viên/ lớp


3. Chương trình đào tạo:
- Tổng quan về pháp chế doanh nghiệp
- Công việc của cán bộ pháp chế
- Kỹ năng xác định vấn đề và nguyên tắc xử lý
- Kỹ năng xử lý hồ sơ doanh nghiệp trong thực tiễn
- Thành lập doanh nghiệp; thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, lập văn phòng đại diện, chia tách, sáp nhập doanh nghiệp…
- Kỹ năng mã hóa ngành nghề đăng kí kinh doanh; hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên ; hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên; hồ sơ thành lập công ty Cổ phần ;
- Lưu ý: Để tạo điều kiện cho các bạn trong việc học tập, Công ty sẽ cố gắng xếp lớp phù hợp với lịch học tập, làm việc cho các bạn (nếu có yêu cầu).


4. Lợi ích sau khi học:
- Sau khi tham gia khóa học các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể tự tin làm được việc luôn tại các tổ chức hành nghề luật hoặc làm việc tại các phòng Pháp chế, nhân sự tại các công ty mà không cần phải có thời gian đào tạo .
- Với kiến thức khóa học khi các ban đi xin việc với tư cách của những người đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực mà các bạn được đào tạo.
- Nội dung giảng dậy: 100% là những tình huống thực tế, các bạn sẽ được các Luật sư; các cán bộ pháp chế giầu kinh nghiệm tại các tập đoàn, ngân hàng …của chúng tôi hướng dẫn nghiệp vụ và học viên được sẽ trực tiếp giải quyết các vụ việc thực tế.
- Hoàn thành khóa học các bạn xuất sắc và có nguyện vọng sẽ được trở thành nhân viên chính của công ty.

Liên hệ: Công ty luật TNHH Minh Khuê

Địa chỉ: Phòng 802, Tòa nhà VNT, số 19, đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 0439916057 hoặc 0986116605

BỘ PHẬN ĐÀO TẠO

[ Về trang chủ ] [ Quay lại trang trước ]

Bình luận