Thư viện ảnh

 • Khai xuân ất mùi năm 2015 của Luật Minh Khuê

  Khai xuân ất mùi năm 2015 của Luật Minh Khuê

  27/07/2016

  Nhân dịp đầu xuân năm mới, kính chúc Quý khách hàng năm mới Sức Khỏe, Hạnh Phúc, Thành Đạt trong năm mới. Sau 10 ngày nghỉ tết Ất Mùi 2015, Công ty luật Minh Khuê đã chính thức trở lại làm việc từ 15 h ngày 24/02/2015:

 • Khóa 9 - Sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng công việc

  Khóa 9 - Sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng công việc

  06/03/2015

  Ra trường và có được một công việc phù hợp với ngành nghề, chuyên môn là nguyện vọng của tất cả các sinh viên nói chung và sinh viên ngành Luật nói riêng. Đối với các sinh viên ngành Luật, đào tạo trên ghế nhà trường sẽ mang đến cho mỗi người những kiến thức pháp lý cơ bản và cần thiết.

 • Khóa 8 - Sinh viên tốt nghiệp khóa 8 kỹ năng làm việc thực tiễn

  Khóa 8 - Sinh viên tốt nghiệp khóa 8 kỹ năng làm việc thực tiễn

  06/03/2015

  Công ty Luật Minh Khuê là nơi hội tụ của các luật sư và đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, Minh khuê còn tổ chức các khóa học trải nghiệm thực tế dành cho các bạn sinh viên luật đến thực tập.

 • Khóa 7 - Khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn cho sinh viên luật

  Khóa 7 - Khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn cho sinh viên luật

  06/03/2015

  Hiện nay sinh viên ra trường đều mong muốn tìm được một công việc yêu thích với một mức lương hấp dẫn nhưng khi sinh viên ra trường đi xin việc thì nhà tuyển dụng nào cũng yêu cầu kinh nghiệm. Kinh nghiệm là một thứ mà bất cứ một sinh viên nào ra trường đều thiếu.

 • Khóa 6 - Sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn

  Khóa 6 - Sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn

  06/03/2015

  Thực tế và lí thuyết luôn có một khoảng cách xa vời. Những kiến thức trên sách vở có thể giúp bạn trau dồi thêm kiến thức, tích lũy sự hiểu biết tuy nhiên chỉ thực tế mới có thể giúp bạn tự tin, vững bước với những kĩ năng mà mình có được. Chính vì vậy, cách để thu ngắn khoảng cách này mà nhiều cử nhân tương lai luật lựa chọn là tham gia vào khóa đào tạo kĩ năng tư vấn pháp luật trực tiếp.

 • Khóa 5 - Sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kỹ năng thực tiễn

  Khóa 5 - Sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kỹ năng thực tiễn

  06/03/2015

  Với mục tiêu ngày càng hoàn thiện hơn nữa kỹ năng cho sinh viên Luật, chương trình đào tạo kỹ năng do công ty Luật Minh Khuê đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên chuyên ngành Luật. Với sự nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ của Luật sư/ chuyên viên tại công ty các bạn sinh viên thực tập đã có sự thay đổi rõ rệt qua quá trình thực tập.

 • Khóa 4 - Đào tạo kỹ năng thực tiễn tư vấn và hành nghề luật

  Khóa 4 - Đào tạo kỹ năng thực tiễn tư vấn và hành nghề luật

  06/03/2015

  Không biết phải làm như thế nào khi mình đã kết thúc năm 3 và sắp sửa bước vào năm thứ 4 của những năm tháng học đại học , chuẩn bị ra trường nhỉ? Đó là tâm lý chung, suy nghĩ của rất nhiều bạn sắp sửa tốt nghiệp đại học.

 • Khóa 3 - Sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kỹ năng thực tiễn

  Khóa 3 - Sinh viên tốt nghiệp lớp đào tạo kỹ năng thực tiễn

  06/03/2015

  Hè là thời gian nghỉ ngơi, dành cho những kế hoạch vui chơi cùng bạn bè hay trở về bên gia đình của các bạn sinh viên. Tuy nhiên, các học viên khóa 3 của Công ty luật Minh Khuê đã tích cực học tập, rèn luyện và tốt nghiệp với kết quả xuất sắc.

 • Khóa 2 - Sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn

  Khóa 2 - Sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn

  06/03/2015

  Nối tiếp thành công từ việc đào tạo sinh viên khóa một, Ban giám đốc công ty Luật Minh Khuê quyết định: Bên cạnh nhiệm vụ tư vấn và tố tụng, sẽ đẩy mạnh công tác đào tạo sinh viên, nhân viên nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn luật và kĩ năng mềm trong quá trình tiếp cận thực tế của các bạn sinh viên năm ba, năm tư.

 • Một số hình ảnh đẹp của các bạn sinh viên tập sự tại Luật Minh Khuê

  Một số hình ảnh đẹp của các bạn sinh viên tập sự tại Luật Minh Khuê

  06/03/2015

  Bài viết tập hợp những hình ảnh đẹp của các bạn sinh viên đã từng tập sự tại Công ty luật Minh Khuê, với tư cách là người quản lý và điều hành công ty Tôi luôn muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp ấy trong tâm trí mình. Cho dù sau này các bạn ra trường có đi đâu về đâu Tôi luôn mong các bạn coi MKLAW FIRm như một mái nhà lưu giữ những ước mơ và các bạn, Tôi cũng mong có thể chắp cánh những ước mơ đó thành sự thực. Chúc các bạn thành công trên đường đời:

 • Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn (Khóa 1)

  Danh sách sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn (Khóa 1)

  06/03/2015

  Khóa tốt nghiệp đầu tiên của công ty Minh Khuê trong chương trình đào tạo đã hoàn thành một cách xuất sắc với sự tham gia của các bạn sinh viên tiêu biểu đến từ các trường Đại học chuyên ngành Luật.

 • Một số hình ảnh tất niên năm 2013 của Luật Minh Khuê

  Một số hình ảnh tất niên năm 2013 của Luật Minh Khuê

  06/03/2015

  Kết thúc năm tài chính 2013 với nhiều biến động nhưng với sự đoàn kết trong nội bộ Chúng ta đã vượt qua mọi thử thách và đang vững bước đón chào năm 2014 với nhiều kế hoạch và dự định mới. Chúc toàn thể Anh/Chị/Em và gia đình các bạn trong công ty luật Minh Khuê luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.